Thương mại điện tử Costco là gì? Mua hàng trên Costco có đảm bảo không? 

Thương mại điện tử Costco là gì và mua hàng có đảm bảo không? Thông tin có liên quan đến sàn thương mại này được rất nhiều bạn quan tâm đến và cùng tranh luận ở trên các diễn đàn khác nhau. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí những kiến thức liên quan đến Costco, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải thích sàn thương mại điện tử Costco là gì?

Sàn thương mại điện tử Costco là gì? Costco America, tên chính thức là Costco Wholesale, đây là cửa hàng bán lẻ nổi tiếng của Mỹ. Ít người Việt viết đến, Costco USA được biết đến là nền tảng thương mại điện tử đáng tin cậy nhất tại Mỹ, liên tục đứng đầu danh sách những Website thương mại điện tử phổ biến nhất tại Mỹ. Thương hiệu Costco còn được biết đến đến với vô số kho hàng, sản phẩm được đặt ở nhiều quốc gia quan trọng ở trên thế giới.

thuong-mai-dien-tu-costco-la-gi
Giải thích sàn thương mại điện tử Costco là gì?
Nhưng phía người dùng Việt Nam bị chặn IP, không thể truy cập vào trang chủ Costco Mỹ như bình thường. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhiều người tại Việt Nam không biết đến trang Web thương mại điện tử này, nhưng vẫn có nhiều người sử dụng thủ đoạn như fake IP để vào trang Web bán hàng Costco của Mỹ.

Vậy, mua hàng ở trên Costco Mỹ có đảm bảo không?

Với những tin tức được chia sẻ ở trên chắc mọi người cũng đã hiểu rõ về khái niệm sàn thương mại điện tử Costco là gì. Tiếp đến các chuyên gia sẽ trả lời cho mọi người được hiểu rõ về thắc mắc mua hàng ở trên Costco Mỹ có đảm bảo không?
Một số những đặc điểm dưới đây của Costco Mỹ sẽ giúp cho phía người dùng tự đưa ra lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất như sau:
 • Hàng hóa được Costco cam kết về chất lượng với khâu kiểm định vô cùng khắt khe cùng với những yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ đơn hàng rõ ràng. Do đó, Costco luôn cung cấp đến khách hàng sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng có giá trị đối với người tiêu dùng.
 • Giá chuẩn: hàng hóa được bán ở trên Costco luôn thấp hơn so với những trang thương mại điện tử khác như: sàn thương mại điện tử Amazon nhưng về chất lượng sản phẩm vẫn luôn được bảo đảm. Amazon luôn hướng đến các sản phẩm tốt với giá vô cùng hấp dẫn để mọi đối tượng người tiêu dùng đều có khả năng mua sắm ở trên Costco.
 • Có nhãn hàng riêng: Costco hiện hợp tác với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng ở trên thế giới, trong đó có Kirkland – Là một trong số các cái tên luôn được xếp hàng Top tại Mỹ với dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng cao được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhất là khi khách hàng mua sản phẩm Kirkland trên Costco sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá thành sản phẩm.
 • Trở thành nhà cung cấp, đối tác với Costco tương đối là khó khăn: Costco luôn được đề cao chất lượng sản phẩm cung cấp, nên từng đối tác hoặc là phía nhà cung cấp muốn bày bán sản phẩm ở trên Costco cần phải tuân thủ từng yêu cầu khắt khe về sản phẩm mà Costco đã đề ra từ ban đầu. Từng sản phẩm thực sự chất lượng, tốt đối với người dùng được đưa lên gian hàng bày bán ở Costco.
 • Costco thường đưa ra rất nhiều các chương trình ưu đãi về giá: đây chính là điểm thu hút số lượng khách hàng đông đảo. Sở hữu từng sản phẩm chất lượng với mức giá thành vô cùng hấp dẫn chỉ có thể là tích cực săn sale ở trên Costco.

Tìm hiểu về quy trình mua hộ hàng ở trên Costco

Từng đơn vị sẽ có quy trình mua hộ hàng Costco khác nhau, nhưng từng bước cơ bản dưới đây thì đều tương tự như sau:

thuong-mai-dien-tu-costco-la-gi-1
Tìm hiểu về quy trình mua hộ hàng ở trên Costco
 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua hotline.
 • Bước 2: Tìm mua những sản phẩm theo đúng yêu cầu và mức giá.
 • Bước 3: Phía người mua tiến hành cọc trước tiền hàng, thường là từ 50 – 100% giá trị của đơn hàng.
 • Bước 4: Đơn vị mua hộ tiến hành thanh toán, vận chuyển về địa chỉ của khahcs hàng.
 • Bước 5: Giao hàng – Thanh toán số tiền còn lại, tiền phí vận chuyển và cả phí mua hộ.
Đây được biết đến là quy trình mua hộ hàng rất đơn giản nhưng sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều công sức, tiền bạc cũng như thời gian.

Lợi ích dùng dịch vụ mua – vận chuyển hộ hàng Costco

Chuyên trang theartistifier.com sẽ bật mí cho mọi người được biết đến về một số những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua – vận chuyển hộ hàng Costco như sau:
 • Giúp tiết kiệm thời gian, phí vận chuyển. Chỉ với thao tác cơ bản, hàng hóa từ mọi kho hàng đều hiện ra trước mắt.
 •  Giao hàng nhanh chóng, bảo đảm đúng như cam kết, có chính sách bồi thường nếu như giao thiếu hoặc là giao sai hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng thương lượng về mức giá với người bán, sẽ tìm ra nhà cung cấp uy tín và đảm bảo.

Kết luận

Với toàn bộ những kiến thức được chia sẻ ở trên chắc mọi người cũng đã biết được rõ về sàn thương mại điện tử Costco là gì. Để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nữa thì các bạn hãy thường xuyên vào chuyên trang này để update mỗi ngày nhé!